8 tình huống khó xử khi làm “chuyện ấy”

Chuyện phòng the là một việc không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Nó như chất keo dính gắn kết tình cảm hai người với nhau. Bên cạnh đó ta cũng biết hoạt động này giúp cho tinh thần trở nên vui vẻ, sức khỏe dẻo dai hơn. Nhưng có một điều mà chúng ta phải đề cập đến đó là có những tình huống oái ăm, không biết phải làm sao khi làm “chuyện ấy”. Bạn có biết và đã từng ở trong trường hợp nào không? Cùng vjmopar.com tìm hiểu 8 tình huống khó xử khi hai người thân mật với nhau sau đây.

Nếu mọi thứ kết thúc sớm hơn bạn mong đợi, đừng ngại hỏi đối tác của bạn xem họ có thể giúp bạn tiếp tục cuộc vui hay không. Bởi khi một người đã “lên đỉnh” còn một người mới đang ở lưng chừng sẽ khiến cả hai cảm thấy khó xử và không thỏa mãn. Tình dục là một con đường hai chiều và hầu hết chúng ta đều sẵn sàng làm nửa kia vui vẻ.

Đồ lót mặc trên người xấu dẫn đến tụt cảm xúc

 tình huống khó xử khi làm "chuyện ấy"

Cả hai dường như nam châm hút nhau một cách mạnh mẽ. Cho đến khi ‘vào cuộc”, trút bỏ quần áo trên người thì bạn chợt nhận ra mình mặc một bộ đồ lót không phù hợp, nếu không muốn nói là xấu. Cảm xúc lúc này chắc chắn đã giảm đi một nửa rồi đúng không?

Nhưng đừng lo lắng, vẫn có cách để giải quyết, hãy “đình chiến” và rút lui vào phòng vệ sinh và thay bộ đồ đó ra trước khi đối phương kịp nhìn thấy, đơn giản đúng không nào? Đừng quên sự tự tin trên gương mặt mình nhé, đấy mới là điểm thu hút nhất của bạn cơ mà.

Thời gian làm chuyện ấy quá lâu và có phần nhàm chán

Bạn cảm thấy bắt đầu nhàm chán từ 5 phút trước nhưng nửa kia lại không hề biết ý và vẫn tiếp tục. Vậy thì hãy khéo léo gợi ý họ thay đổi một chút để cả hai cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn hoàn toàn có thể chiếm thế chủ động từ người kia và làm chủ cuộc chơi đúng chứ? Vậy hãy thử với nhiều trò thú vị hơn, biết đâu cả hai lại phấn khích hơn bao giờ hết vì những sự thay đổi nho nhỏ này.

Một trong hai người muốn xì hơi khi đang trong cuộc “yêu”

Nghe thật buồn cười nhưng điều này gần như 100% có thể xảy ra và khiến nửa kia… chạy mất dép. Nhưng tin tôi đi đây là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của con người. Cách để khiến tình huống này trở nên bình thường bằng cách nói đùa và quên nó đi, tiếp tục cuộc vui của bạn.

Có nhu cầu đi vệ sinh trong khi mới bắt đầu “hành sự”

Có nhu cầu đi vệ sinh trong khi mới làm chuyện ấy

Khi cả hai đang trong khoảng thời gian nóng bỏng, nhiệt huyết và đầy gợi cảm thì đột nhiên một trong hai cả thấy cần phải vào phòng vệ sinh ngay lập tức để giải quyết vấn đề cá nhân. Tương tự với tình huống xì hơi thì đây cũng là nhu cầu tự nhiên của con người. Nhưng nó lại đến vào một thời điểm không mấy thuận tiện cho cả bạn và người bên cạnh.

Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể nói dừng lại để giải quyết xong chuyện cấp bách trước để thoải mái trở lại cuộc vui ngay sau đó. Chỉ là nghỉ giải lao giữa hiệp thôi mà, đừng quá lo lắng!

Cảm thấy ngại ngùng với những gì đã nói trong khi làm chuyện ấy

Trong lúc “cao hứng” nhiều người chọn cách sử dụng từ ngữ để biểu đạt hoặc là một cách đơn giản để khiến cuộc vui thêm thú vị. Tuy vậy cũng có lúc chúng ta nghĩ lại về những gì mình làm. Và cảm thấy thật ngượng ngùng. Sự bối rối bắt đầu xuất hiện và bạn tự nhủ mình sẽ không lặp lại điều này vào lần sau. Đừng tự trách bản thân mình như vậy. Nói bậy là chuyện bình thường và vui vẻ nếu như đặt nó đúng chỗ và hoàn cảnh.

Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể hiểu được và biết đâu nửa kia lại thấy bạn vô cùng thú vị và hấp dẫn nhờ điểm này thì sao? Đừng khiến mọi thứ căng thẳng khi chúng ta đang tận hưởng những giây phút vui vẻ bên cạnh nhau.

Ngủ quên trong lúc đang “lâm trận”

Ngủ quên trong lúc đang “lâm trận”

Sẽ chẳng có điều gì gây tổn thương to lớn với chàng bằng việc bạn ngủ khì. Còn chàng đang loay hoay với màn dạo đầu để khởi động cho cuộc “giao ban”. Nếu mệt mỏi vì công việc, gia đình và không còn đủ sức để “yêu”… bạn nên thành thật nói cho chàng biết. Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để bạn giữ gìn tình cảm trong đời sống gối chăn. Hãy cùng trao đổi với nhau về những gánh nặng đang làm bạn kiệt sức. Như vậy để chàng có thể đỡ đần giúp bạn. Và cùng lên kế hoạch về một buổi tối lãng mạn để bù đắp thiếu hụt.

Bọn trẻ vào phòng trong lúc hai bố mẹ đang làm chuyện ấy

Thói quen đãng trí “quên chốt cửa” khiến bạn và chàng rơi vào một tình huống “éo le”. Đó là bọn trẻ bỗng dưng chứng kiến những cảnh riêng tư của bố mẹ chúng. Bạn có thể nghĩ rằng con mình đã đi ngủ. Nhưng khi chúng đột nhiên xuất hiện và hỏi: “bố mẹ đang làm gì đấy?” thì thật khó để nói nên lời.

Cách giải quyết tốt nhất cho tình huống “dở khóc dở cười” này là bạn nên giải thích ngay cho con hiểu. Có thể nói với chúng rằng “bố mẹ đang thể hiện tình yêu dành cho nhau. Các cặp vợ chồng đều thể hiện tình yêu thương thế này. Cũng như trẻ con thể hiện tình yêu thương với nhau bằng nắm tay, vuốt ve má”.

Đặc biệt, hãy chú ý đến cái khóa cửa trong những lần “yêu” sau. Và cần đảm bảo rằng tình huống này sẽ không bao giờ được xảy ra nữa.