Công nghệ thổi gió hướng tròn của điều hòa LG Round Cassette

Công nghệ thổi gió hướng tròn của điều hòa LG Round Cassette.

Có thể nói điều hòa là thiết bị gia dụng được nhiều người sử dụng nhất trong mùa hè. Hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các dòng điều hòa mới với những tính năng thông minh và ưu việt, không những khiến cho không gian xung quanh trở nên dịu mát mà còn tiết kiệm điện hiệu quả mà hãng thiết bị công nghệ LG là nổi bật trong số đó. Dòng điều hòa nổi tiếng nhất của họ là LG Round Cassette với những công nghệ nổi trội tiên tiến hiện đại được nhiều người yêu thích. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ thổi gió hướng tròn đang được LG cải thiện cho dòng điều hòa mới nhất của mình nhé.

Công nghệ thông minh vượt xa kỳ vọng

Mẫu điều hòa LG Round Cassette có hướng thổi tròn, làm mát 360 độ. Phù hợp với không gian rộng như văn phòng công ty, nhà hàng… Hãng điện tử Hàn Quốc vừa ra mắt dòng điều hòa hướng thổi tròn. Thể hiện nỗ lực tạo sự khác biệt trên thị trường. Cải tiến tiêu biểu của hãng là thay vì chỉ có 3 hướng thổi. Các kỹ sư đã giảm số lượng mối nối trong các khe thổi. Tạo ra mẫu máy có khả năng phân bổ không khí đều khắp không gian. Cùng với đó là thiết kế phù hợp với không gian nhà hàng, công ty.

Công nghệ thông minh vượt xa kỳ vọng.

LG đã tạo ra đến 5 chế độ luồng gió cho điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nhiều không gian khác biệt. Như trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, trường học, …. Chế độ Power Mode giúp làm lạnh nhanh. Natural Mode mô phỏng gió tự nhiên. Air Guide Mode tạo nên những luồng gió gián tiếp. Auto Mode tự động điều chỉnh luồng gió tối ưu với môi trường xung quanh. Đặc biệt, chế độ High Ceiling Mode có thể đưa luồng khí từ trần xuống mặt sàn có độ cao tới 5m mà không cần đến thiết bị hỗ trợ, điều ít điều hoà làm được.

Công nghệ giúp hạn chế tiếng ồn

Ở chế độ hoạt động đầy đủ, âm thanh đo được chỉ có 39 Db. thấp hơn cả âm thanh nghe được trong thư viện 40 dB. Cơ chế này phù hợp với không gian văn phòng. Nơi yêu cầu sự tập trung cao, tránh xao nhãng bởi tiếng ồn. Thiết bị còn có khả năng làm lạnh nhanh. Theo thử nghiệm của hãng, trong cùng điều kiện lắp đặt. Khả năng điều chỉnh nhiệt độ ở điều hòa không khí LG cassette hướng thổi tròn nhanh hơn đến 30%. Nhiệt độ phòng được đưa từ 26 độ C xuống 16 độ C trong chỉ 12 phút.

Thiết kế điều hòa phù hợp với nhiều không gian

Hướng thổi tròn của LG cassette phù hợp với không gian dịch vụ. Khi đảm bảo cung cấp hơi mát hoặc gió ấm tới mọi vị trí. Nhờ thiết kế khe gió bao phủ xung quanh đều khắp 360 độ.

Thiết kế điều hòa phù hợp với nhiều không gian.

Với lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, tiệm cà phê, không gian là yếu tố quyết định. Để tạo sự thu hút, giữ chân khách hàng. Để sản phẩm hòa hợp với không gian từ cổ điển đến hiện đại, tối giản. Sản phẩm LG có thiết kế như một chiếc đèn trần. Đường dẫn khí gas và nước đặt gọn về một bên nên dù lắp đặt âm trần hay nổi. Tổng thể không gian kinh doanh vẫn tinh tế, đẹp mắt. Thiết bị giúp tỏa hơi mát đến mọi vị trí trong gian phòng.

Thiết kế giúp làm tối ưu không gian trưng bày

Với các cửa hàng bán lẻ và trung tâm thương mại. Diện tích sử dụng luôn là yếu tố cần nhiều tính toán. Điều hòa có thiết kế mỏng hơn 16% so với thông thường. Độ dày 330 mm hỗ trợ tăng độ cao của trần, giúp không gian trưng bày thông thoáng hơn.

Giá treo tối giản, phần hộp điều kiển được tách riêng bên ngoài vỏ. Giúp việc lắp đặt, bảo trì nhanh và dễ dàng hơn. Từ đó đảm bảo công việc kinh doanh xuyên suốt, không gián đoạn.

Đại diện LG cho biết, các yếu tố về thiết kế, công nghệ và tính năng của điều hòa hướng thổi tròn đều được tính toán nhằm đáp ứng linh hoạt cho nhiều môi trường lắp đặt. Ví như không gian dịch vụ cần sang trọng, thoải mái hay văn phòng làm việc đề cao tính tập trung, hiệu quả và cửa hàng kinh doanh cần yếu tố thu hút. Từ đó thể hiện cam kết của hãng là “đem đến sản phẩm hơn cả sự mong đợi”.