Xem tử vi ngày 15-7 của 12 con giáp chi tiết

con giáp

Theo tử vi ngày 15-7, một số con giáp có những biến động tích cực về chuyện tiền bạc. Chuyện tiền bạc luôn là vấn đề quan trọng đối với bất kỳ ai, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng đến thuận lợi và hanh thông. Một số con giáp khác lại gặp may mắn trong công việc, được tin tưởng và giao nhiều nhiệm vụ để hoàn thành hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số con giáp còn gặp khá nhiều trắc trở, rủi ro trong kinh doanh vào ngày 15-7. Cụ thể tử vi mỗi con giáp như thế nào hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Vận may của tuổi Tý giảm sút

Xem tử vi thứ 5 ngày 15/7/2021 của 12 con giáp cho thấy. Những người tuổi Sửu vượng tài lộc. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/7/2021 cho thấy vận may trong công việc của Tý giảm sút, bạn dễ bị cấp trên đàn áp.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình. Bạn dễ gặp rủi ro khi đầu tư kinh doanh, vì vậy bạn hãy cẩn thận hơn. Về tình cảm, các cặp đôi ít dành thời gian cho nhau. Ítt hiểu nhau khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách.

Con số may mắn: 10, 11
Màu sắc may mắn: Hồng, Xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ
Giờ tốt: 11h

Tuổi Sửu được quý nhân phù trợ

Tử vi hàng ngày cho thấy Sửu được quý nhân giúp đỡ. Nên nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn vượng tài lộc. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm tươi sáng.  Mối quan hệ giữa các cặp đôi muốn bền chặt cần phải có thời gian.

bố cục ngũ hành ngày nảy sinh Mộc khắc Thổ Mặt. Sức khỏe người tuổi Sửu xuất hiện tình trạng da nổi mẩn đỏ, lở ngứa, mụn nhọt sưng đau…Đông y quan niệm một làn da đẹp là phải đạt được sự cân bằng về âm dương, thuỷ hoả và khí huyết. Khi trạng thái cân bằng này bị phá vỡ, làn da sẽ không còn giữ vẻ đẹp và quan trọng hơn là sức khoẻ của toàn bộ cơ thể cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bạn nên bổ khí dưỡng huyết, hoạt huyết. Có ý nghĩa cung cấp chất dinh dưỡng, tăng cường tuần hoàn, kích thích tế bào da phát triển, làm chậm quá trình lão hóa đem tới một làn da đẹp. Ngủ đủ giấc, mỗi ngày từ 7 – 8 tiếng, sẽ giúp da có thời gian tái tạo và phục hồi.

Con số may mắn: 2, 5
Màu sắc may mắn: Đỏ, Tím
Quý nhân phù trợ:  Tý, Thìn
Giờ tốt: 8h

Tuổi Sửu được quý nhân phù trợ

Tuổi Dần gặp rắc rối trong công việc

Theo tử vi 12 con giáp Dần gặp nhiều rắc rối trong công việc, sự hợp tác bị phá vỡ, hiệu suất công việc thấp. Về tài chính, thu nhập của bạn được cải thiện, chất lượng cuộc sống của Dần được đảm bảo. Vận trình tình cảm suy giảm, Dần nên học cách tôn trọng đối phương, đừng ép buộc suy nghĩ của bạn lên họ.

Con số may mắn: 5, 10
Màu sắc may mắn: Nâu, Đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
Giờ tốt: 13h

Tuổi Thìn có nhiều cơ hội trong công việc

Vận may trong công việc của Thìn tăng lên, bạn được cấp trên tạo nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Về tài chính, bạn cần phải học cách kiếm tiền, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Vận trình tình cảm tươi sáng, đây là thời điểm tốt để Thìn tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ trong lòng.

Con số may mắn: 6, 8
Màu sắc may mắn: Đỏ, Hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu
Giờ tốt: 9h

Công việc của tuổi Tỵ vô cùng suôn sẻ

Công việc của Tỵ diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Về tài chính, nếu chịu được khó khăn, vất cả chắc chắn nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ với các cặp đôi ngày càng bền chặt, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân.

Con số may mắn: 20, 32
Màu sắc may mắn: Cam, Vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ
Giờ tốt: 12h

Tuổi Mão thuận lợi trong công việc

Công việc của Mão diễn ra thuận lợi, năng lực của bạn được cấp trên công nhận. Về tài chính, con giáp này không khó để kiếm tiền, cải thiện thu nhập của mình. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mão quá bướng bỉnh. Chỉ nhất nhất muốn làm theo ý mình mà bỏ qua cảm xúc của đối phương.

Con số may mắn: 22, 24
Màu sắc may mắn: Trắng, Vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
Giờ tốt: 6h

Tuổi Mão thuận lợi trong công việc

Tuổi Ngọ có hiệu suất công việc thấp

Vận may trong công việc của Ngọ giảm dần, tuổi Ngọ dễ bị phân tâm bởi ngoại cảnh, hiệu suất công việc thấp. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh vào thời điểm này thì Ngọ nên suy xét lại. Vận tình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã.

Con số may mắn: 12, 15
Màu sắc may mắn: Cam, Tím
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân
Giờ tốt: 10h

Tuổi Mùi có thêm nhiều thu nhập

Công việc của Mùi diễn ra suôn sẻ, bạn rất chu đáo, cẩn thận nên hạn chế được sai lầm. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng lên, các doanh nghiệp nhỏ đang hoạt động tốt. Về tình cảm, các cặp đôi ít cãi nhau hơn, ngày càng hiểu nhau hơn, mối quan hệ bền chặt.

Con số may mắn: 5, 8
Màu sắc may mắn: Hồng, Cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
Giờ tốt: 14h

Tuổi Thân gặp may mắn trong chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/7/2021 cho thấy vận may trong công việc của Thân tăng lên, đối thủ trở thành bạn bè, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tình hình tài chính giảm dần, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian để bên nhau, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 9, 18
Màu sắc may mắn: Đen, Trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu
Giờ tốt: 17h

Tình hình tài chính của tuổi Dậu suy giảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, công việc của Dậu diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bạn có nhiều cơ hội trao đổi kích nghiệm. Tích lũy thêm vốn kiến thức. Tình hình tài chính suy giảm, bạn chi tiêu bốc đồng và dễ hối hận sau này. Về tình cảm, Dậu nên học cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu ai đó.

Con số may mắn: 14, 26
Màu sắc may mắn: Vàng. Đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất
Giờ tốt: 12h

Tình hình tài chính của tuổi Dậu suy giảm

Công việc của tuổi Tuất không mấy thuận lợi

Công việc của Tuất diễn ra không mấy thuận lợi, bạn và đồng nghệp dễ xảy ra tranh chấp, gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Về tài chính, con giáp này có nhiều phương pháp để kiếm tiền, thu nhập của bạn tăng lên. Về tình cảm, những người độc thân dễ bỏ qua cơ hội để thoát kiếp FA.

Con số may mắn: 11, 12
Màu sắc may mắn: Xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
Giờ tốt: 9h

Công việc của tuổi Hợi vô cùng hanh thông

Công việc của Hợi diễn ra vô cùng dễ dàng, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính suy giảm, thu nhập của bạn giảm sút nhưng mức chi tiêu của bạn lại tăng lên. Về tình cảm, Hợi thông suốt, rũ bỏ được quá khử và mở rộng lòng mình hơn để đón nhận làn gió mới trong tình yêu.

Con số may mắn: 16, 31
Màu sắc may mắn: Cam, Xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
Giờ tốt: 15h