Phan chia tay My có phải do bà Hoài tác động không?

Phan chia tay My có phải do bà Hoài tác động hay không?

Bà Hoài là nhân vật khổ tâm nhất trong bộ phim Hãy nói lời yêu. Vì bà mà đứa con trai ngoan ngoãn học giỏi phải ra đi trước những áp lực của gia đình, anh chọn cái chết để giải thoát cho mình. Khi chứng kiến con trai mất đi, bà Hoài vô cùng đau khổ. Mặc dù bà Hoài rất thương con và muốn cho các con những điều tốt đẹp nhất, nhưng nếu cách thương không đúng thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con trẻ rất nhiều. Trong tình tiết mới của bộ phim, một lần nữa bà lại tác động đến Phan – người yêu của con gái bà và gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Cuối cùng, Phan có thực sự chia tay My như mẹ Hoài mong muốn hay không?

Mẹ Phan phải ghép thận một lần nữa

Tập 28 tiếp tục những diễn biến cho thấy Phan rơi vào hoàn cảnh khốn đốn khi mẹ phải ghép thận một lần nữa. Trong khi chờ người hiến thận thì Phan phải chạy đủ số tiền lớn để lo sắp tới. Biết tình cảnh của bạn trai nên My đập heo, bán trang sức gom được 50 triệu đưa cho Phan. Cô còn lên trường gặp thầy hiệu trưởng để nhờ quyên góp cho Phan.

Trong một diễn biến khác, bà Hoài phát hiện việc My gom tiền giúp bạn trai; nên cảm thấy không hài lòng. Rồi thấy con gái cứ tất cả chạy tới lui bệnh viện, học hành đến mệt lả; về nhà lúc nửa đêm càng khiến bà không thể chấp nhận.

Phim Hãy nói lời yêu tập 28 con có tình tiết hấp dẫn hơn là My giấu mẹ đi phục vụ ở quán bia. Bà cô nhìn thấy chụp hình gửi cho bà Hoài. Tất nhiên là bà Hoài không thể chấp nhận được nên đến thẳng quán…

Mẹ Phan phải ghép thận một lần nữa

Mẹ của My đến gặp Phan nói gì?

Phim Hãy nói lời yêu tập 29 tiếp tục những diễn biến gay cấn; khi bà Hoài đến gặp Phan để nói thẳng: “Bằng cách nào trong khi trong vai cháu đầy gánh nặng. Cháu không thấy mấy ngày hôm nay con My nó vất vả khổ sở thế nào à. Bác nói cho cháu biết; chỉ vì cháu mà con My phải đến quan rót bia cho người ta đấy”.

Không dừng lại ở đó, bà Hoài còn đến bệnh viện gặp mẹ Phan khóc lóc: “Chắc chị hiểu tấm lòng một người mẹ như em…. Con My đã phải lo cho bố nó, vừa ốm đau, bệnh tật, lại còn nợ nần ở quê. Nó còn phải lo cho cả em. Một bà mẹ suốt ngày khổ sở vì thằng em trai nó mới mất. Bây giờ nó phải lo cho mẹ của bạn trai. Rồi sức khỏe của bạn trai nó….”.

Phim Hãy nói lời yêu tập 30 có những diễn biến cho thấy; mẹ Phan sau cú tác động của bà Hoài đã bỏ trốn khỏi bệnh viện. Phan chạy đến ga tàu tìm mẹ. Nghĩ lại thương con trai quá nên mẹ Phan quay lại bệnh viện nhưng bà ngất xỉu phải hồi sức tim, chưa biết khi nào tỉnh lại.

Phan có chia tay My không?

Một tình tiết cũng khá căng thẳng trong tập này là Phan đã trách móc My: “Em muốn bảo vệ mẹ em như thế nào anh cũng muốn bảo vệ mẹ anh như thế thôi. Em đừng có mà ích kỷ như thế… Anh đã nói với em rồi. Anh không cần em phải cố gắng”.

Trước những lời khó nghe của người yêu, My đã rất đau khổ: “Anh đang nói cái gì đấy. Em đang rất cố gắng để anh đỡ bị tổn thương. Em đã ở bên cạnh anh khi mà em đang cảm thấy tội lỗi, và áy náy, thậm chí là sống trong lo sợ. Em đã cố gắng vì thương anh mà”.

Phan có chia tay My không?

Bà Hoài lo lắng khi biết bệnh của mẹ Phan

Trong một vài diễn biến khác thì bà Hoài rất hốt hoảng khi nghe về bệnh tình của mẹ Phan. Vì bà hiểu rất rõ mình cũng là nguyên nhân khiến mẹ Phan lo lắng rồi bỏ trốn mới ra cớ sự. Bà Hoài thú thật với My chuyện đã từng tìm đến bệnh viện gặp mẹ Phan đưa tiền… My lần này đã không thể nhân nhượng với mẹ nên bỏ nhà đi khiến bà Hoài vật vã. Đến ở nhà Tú, My vẫn lo lắng cho mẹ nên gọi điện cho ông Tín lên trông chừng bà Hoài.

Phim Hãy nói lời yêu tập 30 còn có tình tiết ở phân đoạn cuối là bà Hoài đến bệnh viện gặp Phan và thú thật chuyện đã từng tìm mẹ Phan nói chuyện…

Phim Hãy nói lời yêu tập 31 tối nay 29.7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh mẹ Phan đã tỉnh lại. Bà động viên con trai dù xảy ra chuyện gì cũng không được bỏ cuộc hay suy sụp. Trong một cảnh khác thì ông Tín động viên bà Hoài, phân tích, khuyên nhủ vợ không nên can thiệp làm khổ My nữa.