Những mẹo giúp nàng ghi điểm trong lần đầu tiên ra mắt nhà chàng

Những mẹo giúp nàng ghi điểm trong lần đầu tiên ra mắt nhà chàng

Để viết lên một câu chuyện tình yêu với một cái kết ngọt ngào, các cặp đôi sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau. Khi tình cảm của một cặp đôi yêu nhau đã đủ để tiến xa hơn, việc ra mắt hai bên gia đình là một điều không thể thiếu. Hôm nay, chúng ta sẽ bàn luận về những mẹo giúp nàng ghi điểm trong lần đầu tiên ra mắt nhà chàng. Các nàng chắc chắn sẽ phải đảm bảo rất nhiều yếu tố như cách ăn mặc, cách nói chuyện và những biểu hiện khác để có thể ghi điểm tuyệt đối trong mắt bố mẹ các chàng. Dưới đây, bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các nàng chi tiết về những mẹo cực kì hữu ích trong lần đầu ra mắt nhà chàng.

Tìm hiểu về gia đình của chàng trước

Mặc dù đã chuẩn bị trước tâm lý nhưng không ít bạn gái cảm thấy căng thẳng và lo lắng; khi lần đầu về ra mắt nhà người yêu. Các nàng hãy tự tin chuẩn bị cho mình một vài bí quyết sau; để tránh sai sót và chiếm được thiện cảm của gia đình nhà người yêu.

Khi yêu nhau, chắc chắn bạn đã được nghe nhiều về gia đình anh ấy; nhưng đừng quá chủ quan. Bạn vẫn cần sự hỗ trợ của anh ấy bằng cách nói cho bạn biết về tên từng thành viên trong gia đình; những sở thích, thói quen và tính cách của họ; để biết cách cư xử và gây ấn tượng thật tốt. Nếu gia đình người yêu bạn có cháu nhỏ hoặc chị dâu; thì nên để ý đến họ để bắt chuyện, tạo mối quan hệ thân thiện.

Hãy chú ý đến trang phục khi đến thăm nhà bạn trai

Hãy chú ý đến trang phục khi đến thăm nhà bạn trai

Bạn nên chú ý đến cách ăn mặc khi đến nhà bạn trai; đây là vấn đề khá quan trọng bởi là ấn tượng đầu tiên khi phụ huynh của chàng gặp bạn. Không nên diện những chiếc váy ngắn trên đầu gối, màu sắc sặc sỡ; và những chiếc áo có những đường xẻ táo bạo để lộ nhiều da thịt. Hãy chọn cho mình một bộ đồ gọn gàng, kín đáo, màu sắc nhã nhặn; nhưng vẫn toát lên được vẻ duyên dáng, nữ tính của con gái.

Bạn cũng cần thật tươi tắn vào ngày ra mắt này, vì thế hãy tô son điểm phấn chút ít để gương mặt trông có sức sống hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tránh trang điểm cầu kỳ hay những chi tiết nhỏ như đầu tóc, phụ kiện của bạn cũng sẽ bị để ý kỹ nên cố gắng đừng nhuộm tóc màu quá nổi hay phụ kiện rườm rà.

Chuẩn bị một ít quà

Đừng nghĩ đó là kiểu cách, khách sáo; việc đem theo một món quà nhỏ khi ra mắt nhà chàng sẽ giúp bạn dễ lấy được thiện cảm của bố mẹ chàng hơn. Đây là món quà thể hiện tình cảm của bạn đối với bố mẹ của người mình yêu; nên bạn cần tham khảo thêm ý kiến của chàng để dễ dàng chọn quà ra mắt. Nếu không chắc chắn về sở thích của bố mẹ chàng; bạn hãy đem theo một chai rượu vang hoặc một món bánh, trái cây. Sáng tạo hơn một chút; hãy nghĩ tới những món quà đặc biệt để gây ấn tượng khó phai.

Cư xử một cách ngoan ngoãn và biết cách hỏi han

Cư xử một cách ngoan ngoãn và biết cách hỏi han

Bạn nên tạo được sự hòa đồng gần gũi với mọi người bằng cách cư xử thật thà, ngoan ngoãn, biết cách hỏi han và ý tứ. Vui đùa chừng mực, đừng thể hiện cảm xúc quá tự nhiên sẽ gây lố bịch vô duyên. Bạn có thể hỏi han bố mẹ chàng về sức khỏe, công việc hay sở thích của họ.

Bạn cũng nên chú ý đến phong thái khi nói chuyện với người lớn, không nên ngồi bắt chéo chân hay thể hiện tình cảm quá gần gũi, thân mật với người yêu trước mặt bố mẹ anh ấy kẻo sẽ mất điểm trầm trọng đấy.

Giúp đỡ người lớn trong nhà một số việc vặt

Cùng mẹ chàng chuẩn bị những món ăn hoặc dọn rửa bát đĩa sẽ cho mọi người cảm giác bạn như một thành viên trong gia đình vậy. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện khả năng nữ công gia chánh của mình.