Những bí quyết giúp người bạn thích rơi vào tình yêu với bạn

Những bí quyết giúp người bạn thích rơi vào tình yêu với bạn

“Thả thính” là một cụm từ rất thông dụng hiện nay. Thả thính hay có thể được hiểu chi tiết hơn đó chính là khiến một người nào đó thích bạn bởi những lời nói hoặc cũng có thể là hành động mà bạn thể hiện trước mặt họ. Thường thì những người mà bạn muốn “thả thính” là những người mà bản thân bạn thật sự rất thích và muốn tiến tới một mối quan hệ mới. Vậy bạn đã biết những bí quyết để “thả thính” thành công chưa? Nói cách khác là bạn đã nắm rõ bí quyết giúp người mà bạn thích rơi vào tình yêu với bạn chưa. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về những bí quyết này.

Tình yêu đơn phương

Tình yêu đơn phương

Nếu bạn biết một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý mình; thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Đôi khi chúng ta gặp một ai đó và điều duy nhất chúng ta nghĩ và cảm thấy được: đó là tình yêu. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng nhìn thấy những phẩm chất tuyệt vời của những người ngay trước mắt chúng ta. Do đó, nếu bạn biết về một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý bạn hơn; thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Chỉ cần nhớ rằng, không có cách nào để khiến ai đó yêu bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm là cố gắng khiến cho bản thân xuất hiện trong tầm mắt của họ; và để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên.

Bỗng một ngày, bạn rơi vào lưới tình của một người đàn ông và khao khát muốn có anh ấy. Nhưng nên nhớ đừng theo đuổi anh ấy mà hãy để anh ấy theo đuổi bạn. Và nếu bạn muốn khiến một anh chàng theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Luôn quan tâm, chăm sóc tốt cho bản thân

Ngoại hình đóng một vai trò rất lớn trong việc một người có bị người khác thu hút hay không. Bạn chăm sóc sức khỏe thể chất và ngoại hình của mình tốt như thế nào là điều mà mọi người có thể nhìn thấy ngay lập tức. Vì vậy bạn nên dành thêm thời gian và năng lượng vào bản thân mình đầu tiên; thay vì đặt lên một ai đó khác. Đến bản thân mình còn chẳng thể yêu thương và chăm sóc; thì liệu dành tình cảm cho một ai đó xa lạ có phải là điều khả thi?

Hãy rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, tập thể dục, ăn uống điều độ, vệ sinh đúng cách và mặc quần áo sạch sẽ, khiến bản thân tự tin.

Khiến bản thân trở nên nổi bật trong một lĩnh vực nào đó

Khiến bản thân trở nên nổi bật trong một lĩnh vực nào đó

Bạn nên đảm bảo rằng tính cách của mình được thể hiện và anh ấy/cô ấy biết về những điều bạn thích và không thích. Việc đam mê một thứ gì đó là rất hấp dẫn và điều này sẽ khiến những người khác sẽ chú ý đến. Ngoài ra, hãy tự hào về thành tích của mình và tự tin vào khả năng của bản thân. Sự tự tin là điều mà mọi người ngưỡng mộ, vì vậy đừng ngại ngùng về những gì bạn đã đạt được.

Nói rõ những thay đổi tích cực của bạn

Hãy để anh ấy hoặc cô ấy biết bạn đã trưởng thành và phát triển như thế nào. Ví dụ, nếu bây giờ bạn khỏe mạnh và năng động; nhưng bạn từng là một người lười biếng và luôn trì hoãn công việc; thì hãy mạnh dạn chia sẻ với người đó về sự biến đổi của bạn. Tiết lộ một số khuyết điểm trong quá khứ của bạn; sẽ cho phép họ nhìn thấy con người thật của bạn và đánh giá cao bạn hơn.

Chắc chắn tình cảm của bạn là nghiêm túc

Trước khi cố gắng khiến ai đó yêu bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho một người. Nếu bạn vẫn còn lưu luyến mối tình cũ hoặc chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc; thì đừng cố gắng khiến ai đó phải lòng bạn.

Suy nghĩ kỹ về lý do bản thân yêu người kia

Suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn ở trong một mối quan hệ. Nếu bạn chỉ muốn có một ai đó làm bia đỡ đạn cho tình yêu đơn phương từ một người khác; hoặc khiến ai đó ghen tị; thì việc làm cho người đó phải lòng bạn là một ý tưởng tồi. Nếu bạn muốn ai đó yêu bạn vì bạn muốn ở bên họ và yêu thương họ mỗi ngày; thì mới nên tiếp tục.

Tìm hiểu kỹ về người ấy

Tìm hiểu kỹ về người ấy

Bước đầu tiên để khiến ai đó yêu bạn là hiểu rõ về người đó và cho phép người đó hiểu về bạn. Ví dụ hỏi xem họ yêu thích điều gì khi còn nhỏ và họ muốn làm gì bây giờ. Điều này sẽ cho bạn biết về ước mơ của người đó cũng như những điều khác mà họ muốn có trong cuộc sống. Hoặc hỏi về những điều thích và không thích, sở trường và sở đoản…

Xây dựng niềm tin

Niềm tin là một thành phần thiết yếu trong một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài. Học cách tin tưởng người ấy và thể hiện rằng; bạn tin tưởng người ấy qua lời nói và hành động của mình. Đảm bảo rằng bạn cho người ấy thấy rằng bạn cũng đáng tin cậy.

Nếu người bạn đang yêu nói với bạn một bí mật, hãy giữ kín lấy nó. Nếu bạn phát hiện ra điều gì đó khiến anh ấy hoặc cô ấy xấu hổ; đừng kể lể hoặc trêu chọc anh ấy hoặc cô ấy về điều đó.

Chia sẻ bí mật của bạn với họ và tiết lộ những phần của bạn mà không ai khác nhìn thấy (khi cảm thấy thoải mái). Cho phép bản thân được yếu đuối trước người mình yêu và để người ấy hiểu được về bạn hơn.