Khóa cửa thông minh thế hệ mới với nhiều tính năng của Xiaomi

Khóa cửa thông minh thế hệ mới với nhiều tính năng của Xiaomi

Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà là điều rất cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa truyền thống với nhiều loại và mức giá khác nhau. Chúng có ưu điểm là giá thành phù hợp với mọi đối tượng và dễ mua, tuy nhiên nhiều gia đình còn lo lắng về sự an toàn của chúng và muốn tìm một loại khóa cửa chắc chắn hơn. Nếu bạn vẫn còn đang đau đầu chọn lựa thì có thể tham khảo các sản phẩm khóa cửa thông minh của hãng Xiaomi. So với phiên bản cũ ra mắt trước đó Xiaomi đã cải tiến một phiên bản khóa mới toanh với nhiều chức năng, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xiaomi mới cho ra mắt khóa cửa thông minh Mi Smart Door Lock Pro

Với nhu cầu ngày càng cao về bảo mật và an toàn, an ninh cho ngôi nhà, văn phòng, kho hàng… Khoá cửa vân tay đã ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ người dùng tốt nhất. Khóa Cửa Thông Minh Cao Cấp Mi Smart Door Lock Pro là sản phẩm mới nhất. Thiết kế đẩy – kéo tiện lợi. Có thể lắp đặt ở hầu hết các loại cửa khác nhau. Như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính thuỷ lực, cửa chống cháy… Là giải pháp an ninh tuyệt hảo nhất đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Xiaomi mới cho ra mắt khóa cửa thông minh Mi Smart Door Lock Pro

Khóa cửa thông minh Xiaomi Pro với cơ chế hoạt động thông minh, cấu hình bảo mật cao. Tích hợp chuông cửa và camera chất lượng cao, góc quay rộng, khả năng quan sát ban đêm tốt. Bên cạnh đó khóa cửa hỗ trợ kết nối app Mijia. Liên kết Apple Homekit đồng thời trang bị 7 tính năng mở khóa khác nhau, linh động cho người dùng.

Mi Smart Door Lock Pro được cải tiến nhiều so với thế hệ cũ

So với thế hệ cũ, khóa thông minh của Xiaomi được trang bị camera với ống kính góc rộng 172 độ và tỷ lệ khung hình 16:16. Độ phân giải 2,3 megapixel. Camera trên khóa cửa Xiaomi Pro được trang bị đèn hồng ngoại 940nm được tích hợp cảm biến ánh sáng. Nhờ góc rộng hơn so với các mẫu khóa khác cùng phân khúc (khoảng 160 độ). Khóa có thể nhận diện được trẻ em trong khung hình. Khóa cũng sẽ tự động phát hiện người hoặc vật thể chuyển động trước cửa và gửi thông báo về điện thoại.

Mi Smart Door Lock Pro được cải tiến nhiều so với thế hệ cũ

Cảm biến vân tay có tỷ lệ nhận diện thành công 98,94%. Sản phẩm cũng có thể mở bằng NFC với vùng nhận dạng đặt ở các nút mật khẩu số với diện tích lớn gấp đôi so với khóa thông thường. So với các mẫu cũ, thiết bị thêm tương thích với HomeKit. Kết nối và mở khóa bằng iPhone, iPad bên cạnh chìa cơ thông thường và mật khẩu số chống nhìn trộm.

Mi Smart Door Lock Pro có hệ thống mô-tơ mở khóa tự động. Và sử dụng kiểu mở đẩy và kéo (Push and Pull). Người dùng chỉ cần chạm vân tay là khóa tự mở thay vì phải vặn hoặc đẩy tay cầm. Khóa được trang bị đến 6 phương pháp mở khóa khác nhau. Do có sử dụng camera, khóa cửa phải dùng hệ thống pin kép. Đầu tiên là bộ 8 pin khô thông thường có thời lượng pin tiêu chuẩn 12 tháng. Mặt khác, khóa tích hợp thêm pin lithium 5.000 mAh có thể sạc với thời lượng từ 3 đến 5 tháng. Mi Smart Door Lock Pro có giá 2.099 tệ (7,5 triệu đồng).