Jays s-Living Three – Loa đa phòng với nhiều tính năng đột phá

Jays s-Living Three – Loa đa phòng với nhiều tính năng đột phá

Jays s-Living Three là một mẫu loa đa phòng được nhà sản xuất tích hợp nhiều sự thay đổi đột phá về công nghệ. Nó được hỗ trợ kết nối Bluetooth, NFC và Wi-fi, bên cạnh đó còn có thể phát nhạc trực tiếp từ các dịch vụ phổ biến như Spotify hay AirPlay 2. Với những cải tiến trên đã mang tới cho người dùng sự đa dạng về phương thức sử dụng, đồng thời sở hữu thiết kế tối giản cũng mang lại cảm giác thoải mái, không cồng kềnh khi đem theo. Hiện giá bán của sản phẩm đang dao động trong khoảng 14 triệu đồng, cùng chúng tôi đi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu chung về loa Jays s-Living Three

Jays s-Living Three là mẫu loa đa phòng hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth, NFC. Và phát nhạc trực tiếp từ các dịch vụ phổ biến, như Spotify, AirPlay 2 hay Google Cast. So với các đối thủ như Sonos, Bose, Denon, Bluesound. Jays gia nhập phân khúc loa đa phòng (multi-room) không dây khá muộn. Nhưng cũng nhờ vậy, dòng s-Living có đầy đủ các tiêu chuẩn kết nối cần có trên thị trường, như AirPlay 2, Chromecast, Spotify Connect và phổ biến nhất là Bluetooth.

Loa Jays s-Living Three sở hữu thiết kế tối giản

Jays tối giản các nút bấm trên loa của mình. Việc điều khiển nhạc dựa hoàn toàn vào cảm ứng. Phía trên là nút Play/Pause ở chính giữa, điều khiển tăng giảm âm lượng bằng cách vuốt theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Hãng cũng cho phép chuyển bài bằng cách vuốt thẳng sang ngang theo hai chiều hoặc chọn các Preset bằng bốn điểm xung quanh. Tuy nhiên, thao tác cảm ứng cần dứt khoát nếu không loa có thể nhận nhầm lệnh.

Giới thiệu chung về loa Jays s-Living Three 

Mặt trên được làm phẳng và tạo điểm nhấn bằng vòng nhôm xung quanh với màu vàng đồng. Model s-Living Three với công suất lớn, phù hợp phòng khách. Series này còn phiên bản cỡ nhỏ hơn – s-Living One – cho phòng ngủ, bếp… Sản phẩm có hai màu đen và trắng. Tuy thiết kế đơn giản, nhưng có thể tạo điểm nhấn khi đặt trên kệ, giá sách…

Loa có chất âm to, rõ, chất lượng

Mẫu loa của Jays có tổng công suất 70 W, trong đó, riêng loa subwoofer là 50 W, loa tweeter là 20 W. Sản phẩm sử dụng ampli class D, công nghệ DSP hai đường tiếng. Âm thanh từ Jays s-Living dày, tông trầm, giàu chi tiết. Có âm lượng lớn nhưng loa ít có dấu hiệu biến dạng âm thanh khi đặt mức cao nhất. Khả năng thể hiện âm bass của loa ở mức khá khi so với các model có cùng kiểu dáng, kích thước.

Jays s-Living Three có thao tác điều khiển dễ dàng

Hãng chỉ có hai nút vật lý ở cạnh bên với một để bật tắt nguồn và một để bật chế độ kết nối. Jays hỗ trợ nhiều kiểu kết nối nhưng lại không có ứng dụng riêng đi kèm. Điều này khiến việc cài đặt loa ban đầu khá khó khăn. Đặc biệt với người dùng ít am hiểu công nghệ. s-Living Three sẽ cài qua ứng dụng Apple Home hoặc Google Home. Sau khi kết nối Wi-Fi, loa sẽ tự liên thông với tài khoản Spotify có trên máy người dùng.

Loa có thể phát nhạc thông qua kết nối Bluetooth, NFC, Wi-fi

Có thể phát nhạc thông qua kết nối Bluetooth, NFC, Wi-fi

Với kết nối Bluetooth, mọi chuyện đơn giản hơn khi chỉ cần chạm điện thoại có hỗ trợ NFC vào mặt trên để tự động nhận diện. Việc cần làm chỉ là chọn kết nối hoặc không. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh khi nghe qua Bluetooth sẽ không bằng sử dụng dịch vụ trực tiếp qua. Google Cast hay Spotify, AirPlay.

Khi sử dụng Spotify và đã kết nối vào mạng Wi-Fi. Loa Jays sẽ tự động hiện trong danh sách của phần mềm này. Người dùng có thể chuyển nhạc, tăng giảm âm lượng từ xa (thậm chí không cần khi ở cùng mạng Wi-Fi với loa) tiện dụng. Nếu sử dụng với tính năng Google Cast, người dùng cũng có thể “nhóm” loa s-Living Three. Với các loa khác có cùng công nghệ hỗ trợ để nghe nhạc đa phòng cùng lúc.

Âm thanh từ Jays s-Living dày, tông trầm, giàu chi tiết. Có âm lượng lớn nhưng loa ít có dấu hiệu biến dạng âm thanh khi đặt mức cao nhất. Khả năng thể hiện âm bass của loa ở mức khá khi so với các model có cùng kiểu dáng, kích thước. Jays s-Living Three có hai lựa chọn màu sắc là đen và trắng. Giá bán khoảng 14 triệu đồng.