Học sao Việt cách biến ngôi nhà thành studio cực xịn

Sao Việt

Trong thời gian giãn cách ở nhà, sao Việt đã tìm thú vui bằng cách biến ngôi nhà thành studio chụp ảnh và cho ra những bức ảnh thần sầu vô cùng thú vị. Có rất nhiều nghệ sĩ Việt đã hưởng ứng thú vui này ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình như ca sĩ Minh Hằng, người mẫu Thanh Hằng hay Quang Đại,… Mỗi người đều có một cách sáng tạo chiếc studio của mình để tận dụng khoe dáng, khoe phong cách của bản thân. Vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay thú vui này trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Sao Việt đầu tư studio tại nhà cực chất

Tích cực ở nhà, hạn chế ra đường song không vì thế mà sao Việt mất đi tinh thần thời trang tối thượng. Với những bộ đồ được kết hợp lý tưởng, thêm một chút sáng tạo trong bài trí, lựa chọn góc đẹp tại tư dinh, loạt mỹ nhân đình đám đã có được những thước hình thời trang “xịn xò”, không thua hình tạp chí.

Khánh Linh là một trong những fashionista đầu tư phông nền nhiều nhất cho những bộ ảnh tại nhà. Cô lắp đặt máy chiếu, bày bàn tiệc, cắm hoa và sơn chữ “Stay home” để khuyến khích khán giả ăn mặc đẹp, tìm thấy niềm vui theo sở thích trong thời dịch. Người mẫu Hồ Thu Anh có khả năng tự lên ý tưởng, sản xuất và tự làm stylist cho các bộ ảnh của mình. Có nhiếp ảnh gia Thiên Minh là bạn cùng nhà, trong những ngày giãn cách, Hồ Thu Anh cho biết cả hai tìm thấy cảm hứng thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang hơn.

sao Việt sáng tạo studio tại nhà

Người mẫu Thanh Hằng có những bức ảnh tại nhà cực tươi tắn

Người mẫu Thanh Hằng, Quang Đại, ca sĩ Minh Hằng… Biến góc nhà thành “studio” chụp ảnh thời trang trong lúc giãn cách xã hội. Thanh Hằng mua nhiều hoa tươi để trang trí. Cho những bức ảnh ngẫu hứng của mình. Cô muốn mình luôn tươi tắn và nhiều năng lượng để truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

Khánh Linh là một trong những fashionista. Đầu tư phông nền nhiều nhất cho những bộ ảnh tại nhà. Cô lắp đặt máy chiếu, bày bàn tiệc. Cắm hoa và sơn chữ “Stay home” để khuyến khích khán giả ăn mặc đẹ. Tìm thấy niềm vui theo sở thích trong thời dịch. Người mẫu Hồ Thu Anh có khả năng tự lên ý tưởn. Sản xuất và tự làm stylist cho các bộ ảnh của mình. Có nhiếp ảnh gia Thiên Minh là bạn cùng nhà, trong những ngày giãn cách, Hồ Thu Anh cho biết cả hai tìm thấy cảm hứng thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang hơn.

Dưới ống kính của Thiên Minh, những sinh hoạt thường ngày của Thu Anh như uống cà phê, đọc sách, ăn trái cây hay đi ngủ… đều trở thành khoảnh khắc nghệ thuật. Họ thường chọn những bối cảnh “sạch”, tối giản để mang lại tinh thần Nhật Bản.  Chiếc xe đạp thể thao cũng trở thành đạo cụ sáng tạo của “nàng thơ” và nhiếp ảnh gia 9x.

Người mẫu Quang Đại, Châu Bùi phá cách với những phong cách cực chất

Người mẫu Quang Đại sao Việt truyền cảm hứng về sự bình yên qua bộ ảnh anh chụp tại nhà. Anh cho biết mỗi ngày đều làm những công việc quen thuộc. Như đọc sách, chơi với mèo, pha cà phê, vẽ tranh, chăm sóc cây cảnh… Nhà người mẫu được sắp xếp gọn gàng với nhiều mảng xanh. Vì vậy có thể lên hình đẹp ở mọi góc. Anh khuyến khích khán giả nắm bắt khoảnh khắc tự nhiên, không cần diễn. Những bức ảnh của anh đậm chất nghệ thuật. Với cách sắp đặt bố cục, bối cảnh độc đáo.

Châu Bùi thực hiện bộ ảnh với bối cảnh chính trong căn bếp. Khu vườn, phòng khách của nhà nhiếp ảnh gia Tang Tang – hàng xóm của cô. Trước khi có Chỉ thị 16. Nhờ cách sắp đặt ánh sáng và bố cục. Bộ ảnh mang không khí huyền ảo, mơ mộng. Fashionista cho biết. “Dịch khiến chúng ta xa nhau về mặt khoảng cách. Nhưng tôi và ê-kíp vẫn nghĩ ra nhiều ý tưởng. Mỗi ngày để mang đến cho mọi người những bộ ảnh thời trang. Những câu chuyện mới.  Trong loạt ảnh mới, Châu Bùi tận dụng. Đèn tròn livestream làm công cụ đánh sáng khi chụp ảnh.

Châu Bùi phá cách tại nhà

sao Việt Minh Hằng tận dụng ánh nắng và khung cửa sổ nhìn ra sông Sài Gòn. Của nhà mình để chụp ảnh phong cách gợi cảm.  Quỳnh Anh Shyn “catwalk” vòng quanh nhà. Với trang phục thuộc bộ sưu tập mới của Gucci. Tú Hảo sử dụng chiếc máy chiếu để tạo phông nền mây trời. Thú cưng cũng là những bạn diễn quen thuộc. Của các sao Việt trong những bộ ảnh tại gia.