Dàn sao Running man tham gia fan meeting online vào tháng 9

Running Man

Gần đây, các fan của Running man đang vô cùng háo hức vì thông tin dàn sao của chương trình này sẽ tham gia vào buổi fan meeting online. Running man là một chương trình giải trí của Hàn Quốc đã có từ rất lâu và thu hút đông đảo khán giả Việt Nam. Đã từ lâu, fan Việt coi Running man như đời sống tinh thần của mình, và dàn sao của chương trình cũng được các fan vô cùng yêu mến. Do tình hình của đại dịch Covid-19 nên việc tổ chức fan meeting trực tiếp là không thể, vì thế ban tổ chức chương trình sẽ thực hiện bằng hình thức trực tuyến. Cụ thể có những ai tham gia hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết này nhé.

Sự kiện fan meeting của Running man được tổ chức trực tuyến trên nền tảng TikTok

Running Man sẽ chính thức tổ chức sự kiện fan meeting trực tuyến. Trên nền tảng TikTok vào 17h (theo giờ Việt Nam) ngày 5/9 tới đây. Phần phụ đề của chương trình sẽ được dịch ra 6 ngôn ngữ. Trong đó có tiếng Việt.

Do tình hình dịch COVID-19. Các buổi fan meeting của Running Man trong hơn một năm trở lại đây. Đều được tổ chức dưới dạng trực tuyến. Vé tham gia sự kiện năm nay đã được mở bán từ ngày 16/7.

Mới đây, Running Man công chiếu tập kỷ niệm 11. Năm phát sóng của chương trình. Đài SBS cũng đăng tải hình ảnh trong buổi chụp hình kỷ niệm. Khiến người hâm mộ vừa cảm thấy ấm áp, vừa phải bật cười. Bởi độ “lầy lội” của các thành viên.

fan meeting của Running man được tổ chức trực tuyến trên nền tảng TikTok

MC Yoo Jae Suk sẽ không thể tham gia

Khán giả yêu mến Running Man đang rất háo hức. Trước thông tin chương trình sẽ tổ chức họp fan vào ngày 5.9 tới. Tuy nhiên, nam MC đình đám Yoo Jae Suk. Nhiều khả năng sẽ không thể tham gia vì xung đột lịch trình.

Thông tin Running Man sẽ tổ chức sự kiện fan meeting trực tuyến. Đang được chia sẻ rầm rộ. Sự kiện sẽ được phát trên nền tảng TikTok v]. Vào ngày 5.9 tới. Các thành viên của show tham gia vào buổi giao lưu với người hâm mộ này gồm có Jee Seok Jin, Kim Joong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Jeon So Min và Yang Se Chan.

Đặc biệt, sự vắng mặt của nam MC Yoo Jae Suk. Khiến nhiều fan bất ngờ. Theo Newsen, “MC quốc dân” đành lỡ hẹn với người hâm mộ. Do không thể sắp xếp được lịch trình. Tin tức này khiến những khán giả yêu mến Yoo Jae Suk hụt hẫng. Đây là lần hiếm hoi anh không thể tham gia một dự án liên quan đến chương trình Running Man.

Running Man sẽ ghi hình trực tiếp tại sân khấu XR STAGE

Fan meeting vào tháng 9 tới là sự kiện công khai đầu tiên của Running Man sau khi Lee Kwang Soo rời chương trình. Do đó, buổi họp fan này thu hút nhiều sự quan tâm. Khán giả kỳ vọng các thành viên còn lại của show sẽ tương tác tự nhiên và tạo nên những tình huống hài hước duyên dáng trên sân khấu, lấp đi chỗ trống mà Lee Kwang Soo để lại.

Trước đó, Running Man cũng đã tổ chức fan meeting tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tháng 12.2019, chương trình lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại TP.HCM (Việt Nam). Đến tháng 2.2020, ê-kíp tiếp tục lên kế hoạch tổ chức tại Manila (Philippines) nhưng phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, sự kiện tại Manila vẫn được coi là một trong những sự kiện thành công nhất khi lượng vé của chương trình được tiêu thụ hết chỉ sau 1 giờ mở bán.

Running Man sẽ ghi hình trực tiếp

Năm nay, fan meeting Running Man sẽ ghi hình trực tiếp tại sân khấu XR STAGE của NP (tạm dịch: sân khấu sử dụng công nghệ thực tế ảo) và được phát sóng trực tiếp trên TikTok thông qua tính năng TikTok LIVE vào lúc 17 giờ (theo giờ Việt Nam) ngày 5.9.2021. Phần phụ đề của chương trình cũng sẽ được dịch ra 6 ngôn ngữ khác nhau, gồm: Hàn, Anh, Trung, Thái, Việt và Indonesia. Tại Việt Nam, người hâm mộ có thể mua vé Fan meeting trực tuyến 2021 của Running Man tại TicketBox.