Bé Ngân và bố Đồng phản đối việc Đồng cưới Lệ

Bé Ngân và bố của Đồng phản đối việc Đồng cưới Lệ

Mặc dù đã cố gắng hết sức để yêu thương Ngân và bố Đồng như những người thân của mình. Tuy nhiên Lệ lại bị bé Ngân và bố Đồng phản đối việc kết hôn với Đồng. Lý do chính là sợ bé Ngân lại khổ khi hai người đến với nhau và có con chung. Nhiều khán giả thắc mắc rồi Lệ có thể tới với Đồng được hay không? Bố Đồng và bé Ngân có thực sự hiểu hết về con người của Lệ hay không? Kết thúc của 2 nhân vật này sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay dưới bài viết này.

Thủy bỏ cuộc sau những chiêu trò chia rẽ Đồng và Lệ

Phim Mùa hoa tìm lại tập 26 có nhiều “nút mở” cho mối quan hệ giữa Đồng và Lệ. Cuối cùng Thủy cũng chịu bỏ cuộc sau nhiều chiêu trò muốn chia rẽ Đồng và Lệ. Đồng đã nói thẳng với vợ cũ rằng anh thích Lệ nên Thủy sẽ không có cơ hội. Sau đó Đồng cùng Lệ về lại quê. Họ thuê một căn hộ rộng rãi để sống cùng nhau.

Nhưng trong tập này xuất hiện ông bố khó tính của Đồng. Lâu nay ông sống riêng. Lệ muốn Đồng mời bố về sống chung để tiện chăm sóc; nhưng Đồng cho rằng bố thích sống một mình nên kệ… Bố Đồng đến thăm bé Ngân nhưng có vẻ ông không thích Lệ. Trong thâm tâm ông thì “mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng”.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 27 hé lộ vài tình tiết đáng chú ý; khi nội dung bộ phim cũng gần kết thúc. Bố Đồng cùng Đồng đến nhà vợ chồng ông Vui để bàn chuyện cưới xin cho Núi và Hoa. Ở một tình tiết khác thì Đồng ghen khi anh bạn của Lệ từ thành phố xuống xin được ở nhờ vài hôm tại nhà Lệ để lo công việc.

Một tình tiết đáng chú ý trong tập này là bé Ngân xin Lệ đừng cưới bố của mình: “Cô Lệ ơi, cô đừng cưới bố con được không. Nhưng con nghe người ta nói, ai rồi cũng thay đổi”.

Thủy bỏ cuộc sau những chiêu trò chia rẽ Đồng và Lệ

Bé Ngân phản đối Đồng cưới Lệ vì sợ mình bị bỏ rơi

Phim Mùa hoa tìm lại tập 27 có nhiều diễn biến cho thấy; dù Lệ và Đồng đã dọn về sống chung nhà và đợi làm đám cưới; nhưng bé Ngân lại bắt đầu xa cách Lệ. Cô bé sợ bố mình có vợ mới thì không yêu thương mình nữa. Chính vì vậy bé Ngân xin Lệ đừng cưới bố mình. Lệ dù buồn nhưng vẫn khuyên Đồng nên quan tâm con gái hơn để nó dần hiểu rằng cô yêu thương nó thật lòng.

Trong một vài tình tiết khác thì Núi và Hoa nhờ sự gom góp tiền của hai bên nội ngoại đã mua được một căn nhà khang trang. Ông bà Vui về sống chung với vợ chồng Hoa. Nhưng ông bố khó tính của Đồng và Núi tỏ vẻ không hài lòng vì cho rằng Núi giống kiểu ở rể. Ông cũng không thích Đồng cưới Lệ vì sợ cảnh mẹ ghẻ con chồng, cháu nội sẽ khổ… Dù Đồng đã cố gắng giải thích cho bố hiểu nhưng xem ra khó…

Khi nào thì bé Ngân và bố Đồng mới chấp nhận?

Khi nào thì bé Ngân và bố Đồng mới chấp nhận?

Phim Mùa hoa tìm lại tập 27 còn có tình tiết cũng rất thú vị là người anh thân thiết từng giúp đỡ Lệ là Nghĩa bỏ phố về quê làm ăn. Anh tìm đến Lệ nhờ trợ giúp. Anh gợi ý cùng Lệ hùn mở văn phòng bất động sản. Tất nhiên Đồng ghen ra mặt nhưng vẫn ủng hộ Lệ làm ăn chung. Còn Hoa vì không muốn Núi mãi làm anh thợ điện đầu tắt mặt tối; nên đã gợi ý chồng chuyển nghề. Hoa bụng bầu tìm cách “ăn vạ” tại văn phòng của Nghĩa rồi bắt Nghĩa tuyển Núi vào làm nhân viên môi giới. Đồng biết chuyện em trai bỏ việc đang làm với mình để làm môi giới đã cho rằng Núi nghĩ nông cạn….

Phim Mùa hoa tìm lại tập 28 cũng là tập cuối cùng hé lộ những tình tiết cho thấy; chuyện cưới giữa Đồng và Lệ chưa thể “thuận buồm xuôi gió”. Trong khi bé Ngân vẫn thủ thỉ với bố mình rằng: “Con thích cô Lệ nhưng con không thích cô Lệ cưới bố. Con chỉ muốn bố con mình sống với nhau cả cuộc đời thôi”; thì ông bố khó tính của Đồng lại nói thẳng với Lệ: “Chị với thằng Đồng có thể sống với nhau hạnh phúc nhưng còn con Ngân. Nó vừa sống vừa lo, vừa buồn vừa tủi. Tôi xót cho nó lắm.

Giá như bố nó không đi bước nữa. Tôi nói ít mong chị hiểu nhiều”. Lệ cũng đã tạm dọn khỏi nhà đang sống chung với bố con Đồng để bé Ngân không buồn….